Tình Thầy Tận Độ

 

Kính thưa quý bạn đạo,

Qua các ngày Tết Vô Vi tại Đại Hội, các buổi sinh hoạt, mỗi khi đến và đi Đức Thầy đều để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn đạo Vô Vi nơi đây cũng như những nơi mà Đức Thầy đã đi qua.

Mỗi người trong bạn đạo chúng ta, ai ai cũng đều có ít nhiều những mẩu chuyện nho nhỏ của mình về Đức Thầy hoặc Đức Thầy đối với chúng ta về đường đời cũng như về tâm linh. Những mẩu chuyện nho nhỏ đó khi được gom góp lại sẽ trở thành những trang sử Vô Vi rất là sống động. Nếu lời Đức Thầy nói là sau này có người sẽ viết về cuộc đời của Đức Thầy thì người đó phải chính là chúng ta, những bạn đạo có cơ duyên gặp Đức Thầy trong kiếp này. Những mẩu chuyện về tình Thầy đó sẽ nói lên được muôn ngàn trạng thái của Đức Thầy về sự thương yêu chúng sanh vô bờ bến và sự dấn thân vô quái ngại của Người. Những câu chuyện bình dị, đơn sơ, mộc mạc hay chau chuốt này, sau khi kết hợp lại thành sách sẽ là một bằng chứng hùng hồn để lưu lại cho đời sau biết về Đức Thầy.

Chúng tôi xin đón nhận tất cả các mẩu chuyện của các bạn đạo Việt Nam cũng như bạn đạo ngoại quốc, và đủ mọi lứa tuổi. Các mẩu chuyện về “Tình Thầy Tận Độ” của các bạn đều sẽ được đăng lên trên website này. Ngoài ra chúng tôi xin các bạn đạo lưu ý là các mẩu chuyện cần nằm trong 7 điều răn dạy của Đức Thầy cho nội quy thông báo và thông tin của Vô Vi. Chi tiết nội quy có thể tìm được trong phần “Kim Chỉ Nam” trên website này.

Đặc biệt về phần nội dung, xin các bạn tuyệt đối không nên đề cập tới mê tín dị đoan mà chỉ dựa vào những kinh nghiệm thực tiễn và cảm giác thiết thật của chính hành giả, và nên tôn trọng mọi cá nhân cũng như không được bóp méo sự thật.

Ban Biên Tập hy vọng toàn thể quý bạn đạo đồng đóng góp vào chương trình “Tình Thầy Tận Độ” để chúng ta cùng chung vun bồi kho tàng tài liệu vô giá của Vô Vi ngày được phong phú hơn.

Kính bái,

Ban Biên Tập

Cảm Xúc Của Bạn Đạo

 

Sau đây là các bài ghi nhận lại những cảm xúc mà bạn đạo đã cảm nhận được từ những ân độ của Đức Thầy.

Trân trọng kính mời các bạn cùng nhau san sẻ.


 

 

topTrở về đầu trang