Mỗi Tấm Hình Là Một Câu Chuyện

 

Kính thưa quý bạn đạo,

Nhằm để lưu giữ và quảng bá tất cả những hình ảnh đẹp cùng với những mẩu chuyện liên hệ thiêng liêng mật thiết giữa Đức Thầy và bạn đạo, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến tất cả bạn đạo, chương trình "Mỗi Tấm Hình Là một Câu Chuyện" được ra đời với mục đích gom góp và bảo tồn tất cả những hình ảnh kỉ niệm vui buồn khó quên của mỗi bạn đạo Vô Vi với Đức Thầy, trong suốt hơn 50 hoằng pháp độ sinh của Đức Thầy Lương Sĩ Hằng-Vĩ Kiên.

Bộ hình ảnh sư tập này không chỉ để lưu lại cho hậu thế mà còn chứa đựng một kho tàng lịch sử quý hiếm của Vô Vi - bởi vì một tấm hình lồng ngàn văn tự - nơi mà bạn đạo có thể tìm lại câu chuyện giữa Thầy và Trò, giữa bạn đạo và bạn đạo, nơi mà những khoảnh khắc thời gian tuyệt vời đã qua, nay hiện ra trong trí ức.

Để cho chương trình lưu giữ được thiết lập một cách chính xác và trật tự, xin quý bạn đạo vui lòng gởi hình ảnh theo quy thức dưới đây: Email về: voviphatphap@gmail.com.

  1. Tất cả những tấm ảnh riêng của Đức Thầy, ảnh được chụp chung với Đức Thầy.
  2. Xin đừng gửi các hình ảnh thiếu trung thực như cắt, ghép hoặc dùng các thủ thuật photoshop để tạo ra tấm ảnh mới ghép chung với Đức Thầy.
  3. Hình ảnh gởi về cần nằm dưới dạng digital.
  4. Những tấm hình chụp ngày xưa có thể scan ở độ cao. *"Xin xem thông báo từ trang 2 trở đi".
  5. Hình ảnh có xuất xứ: địa điểm, thời gian ngày, tháng, năm và trong trường hợp nào ? Thí dụ: Sinh Nhật, Tiệc Chung Vui, Khóa Học, Đại Hội…v.v.v.
  6. Nếu có kỉ niệm khó quên - kèm theo một bài viết kể về kỉ niệm của tấm hình đã chụp.

Ngoài việc lưu giữ toàn bộ ảnh sưu tập kỉ niệm này trên website www.voviphatphap.org , chúng tôi sẽ tuần tự tuyển chọn những tấm ảnh được kèm theo những câu chuyện tình Thầy khó quên này đăng trên Tuần Báo Vô Vi và Đặc San Vô Vi như là một món quà ăn tinh thần đến với bạn đạo Vô Vi ở khắp Năm Châu.

Chúng con kính xin Đức Thầy quang chiếu và hỗ trợ để có thể hoàn thành chương trình “Mỗi Tấm Hình Là Một Câu Chuyện”. Thành thật cảm ơn sự lưu ý của bạn đạo, ước mong tất cả những hình ảnh kỉ niệm lịch sử quý yêu này đồng quy về một mối để tất cả bạn đạo xa gần, mới, cũ có thể tường lãm lại tất cả những bối cảnh lịch sử của Vô Vi.

Kính bái,

Ban Sưu Tập

Mỗi Tấm Hình Là Một Câu Chuyện

 

Sau đây là các bài ghi nhận lại những cảm xúc mà bạn đạo đã cảm nhận được từ những tấm hình chụp chung với Đức Thầy.

Trân trọng kính mời các bạn cùng nhau san sẻ.


 

 

topTrở về đầu trang